TOM HAYDEN MỘT TRONG NHỮNG KHUÔN MẶT MỸ CỘNG TỪNG ĐÂM SAU LƯNG VNCH
Cộng đồng người Việt tị nạn vừa qua rất phẩn nộ về việc cô Thượng Nghị Sĩ người Mỹ gốc Việt Janet Nguyễn đã bị ông Chủ Tịch cho người áp giải cô ra khỏi phòng họp của Thượng viện Hoa Kỳ, vì cô dám lớn tiếng chỉ trích ông TNS Tom Hayden chồng củ của nữ tài tử Jane Fonda, là một trong những tên Mỹ Cộng đã từng đâm sau lưng các chiến binh Mỹ và VNCH. Trong lúc phát biểu cô Janet Nguyễn đã nhấn mạnh:
"Tôi và những người con của Chiến sỹ Việt Nam Cộng Hòa sẽ không bao giờ quên sự ủng hộ của cựu Thượng nghị sỹ Tom Hayden cho Cộng sản Việt Nam và sự đàn áp của Cộng sản Việt Nam đối với người dân Việt Nam"http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-39078569
Hậu duệ VNCH chúng tôi chưa từng quên những tên Mỹ Cộng đã phản bội chính đất nước mình và các chiến sĩ Hoa Kỳ tham chiến ở VN, bọn này cũng là những con người đã từng đâm nát lưng VNCH.
Một trong những tên tội đồ đã từng nhúng tay và việc bửc tử VNCH. Người thứ nhất trong đám Mỹ Cộng này phải kể đến là tên cựu ngoại trưởng Henrry Kissinger.
HERRY KISSINGER
Henry Kissinger, người Mỹ gốc Do thái, tiến sĩ luật khoa, giáo sư lỗi lạc của viện đại học danh tiếng Harvard. Trong thời kỳ tổng thống Nixon còn tại chức, ông Kissinger là cố vấn an ninh cho tổng thống, ông đã đi dàn xếp bí mật các cuộc gặp gỡ thượng đỉnh lần đầu tiên Nixon với Mao và Nixon với Brezhnev, ông cũng là người đại diện của Hoa kỳ trong hòa đàm Ba-lê 1969-1973 họp kín riêng với Lê đức Thọ hay họp công khai chính thức.
Tháng tư đen 1975, các thành phố Miền Nam lần lượt thất thủ, hàng triệu người Việt nam dẫm lên nhau chạy loạn, nhà cửa điêu tàn, thây nằm chật đất, máu chảy thành suối, quân dân Miền Nam cầm cự trong tuyệt vọng thì ông tiến sĩ Henry Kissinger sốt ruột than thở: ” sao họ không chết lẹ đi cho rồi!…”
Ông Kissinger rất ngưỡng mộ cộng sản Bắc Việt, ông cho rằng đường lối cai trị bằng công an sắt máu của Bắt Việt rất phù hợp cho Dân tộc Việt nam! (theo lời ông Warren Nutter, nhân viên Ngũ giác đài, kể cho ông Nguyễn tiến Hưng nghe, như ghi ở trang 222, ” Hồ sơ mật dinh Độc lập”).
Kể từ tháng 8 năm 1969 cho đến ngày 25-01-72 Henry Kissinger họp kín 12 lần với Lê đức Thọ. Tên Kissinger lợi dụng cơ hội thông đồng với giặc, và tên này còn chà đạp lên các quyết định của chính phủ Hoa kỳ và Việt nam Cộng hòa: VNCH không hề nhận được thông báo trước những quyết định của Kissinger trong các cuộc họp với cộng sản.
Toàn thể phái đoàn VNCH tại Hòa đàm Balê đã phải vô cùng vất vả mới chống lại được những nhượng bộ của Henry Kissinger cho Bắc Việt, tỷ như Kissinger đề nghị một cuộc bầu cử tổng thống ở Miền Nam với sự tham gia của Mặt trận Giải phóng Miền Nam, với điều kiện ông Thiệu phải từ chức một tháng trước khi bầu lại chính phủ tại Miền Nam, hội đồng 3 thành phần có quyền như một chính phủ trong thời gian bầu cử nầy.
Khi đi Mạc tư khoa (Moscova) chuẩn bị cuộc họp Nixon-Brezhnev, ông Nixon có dặn Kissinger rằng phải đòi Nga sô điều kiện tiên quyết là hòa giải Việt nam trước tất cả mọi vấn đề khác, nhưng Kissinger không hề làm áp lực với Nga.Trái lại Kissinger lợi dụng mọi cơ hội để bảo vệ Bắc Việt, như y khuyên ông Nixon đừng gài mìn hải cảng Hải phòng sợ làm trở ngại cho cuộc họp thượng đỉnh với Brezhnev (thực ra Kissinger sợ tiềm năng chiến đấu của Bắc Việt suy giảm, không giết VNCH mau lẹ được).
Nhằm giúp Bắc Việt thôn tính Miền Nam , bắt đầu Kissinger thông đồng với Cộng sản những điều kiện vô cùng bất lợi cho VNCH, rồi tên Kissinger làm áp lực với ông Thiệu, buộc ông Thiệu phải chấp nhận những điều kiện nầy. Ngày 8 tháng 5 – 1969, quan điểm chính của Hoa kỳ là đòi triệt thoái quân lực song phương (Hoa kỳ và Bắc Việt rút ra khỏi Miền Nam), nhưng đến ngày 31 tháng 5 – 1971, Kissinger tự ý bỏ việc đòi hỏi Bắc Việt rút quân ra khỏi Miền Nam, mà chỉ có Mỹ rút đi thôi https://chanlysuthat.wordpress.com/…/BBC-kissinger-ten-t…/
Đám Mỹ-Do Thái còn bầy mưu để cướp không 700 triệu USD vũ khí, ưu tiên để viện trợ cho VNCH . Đầu tiên, quốc hội Mỹ chấp thuận 700 triệu USD về viện trợ vũ khí, đám này đã vận động quốc hội Mỹ bloquer (block) ngăn chặn món tiền này với lý do hết sức khốn nạn là : " cho Việt Nam Cộng Hòa bao nhiêu cũng không đủ, vậy giữ lại để tiết kiệm ". Xin nhắc lại, Quốc Hội MỸ chịu ảnh hưởng nặng cuả đám Mỹ - Do Thái rất nhiều.
Khốn nạn thay quyết định của tập đoàn Mỹ-Do Thái trước 1 đồng minh đang gặp cơn nguy khốn hiểm nghèo. Chính phủ Việt Nam Cộng Hòa hết sức lo ngại vì tinh thần quân đội xuống thấp, Việt Cộng đã tới tận PHAN RANG, PHAN THIẾT.
Chính phủ Việt Nam Cộng Hòa, nhiều lần yêu cầu Mỹ tăng quân viện đến mức thấp nhất, nếu như Mỹ không viện trợ 700 triệu USD đã tháo khoán thì chỉ xin 1 lời nói trước báo chí để gây lại tinh thần cho quân đội và nhân dân Việt Nam Cộng Hòa :" 700 triệu USD về võ khí cho Việt Nam Cộng Hòa sẽ được chấp thuận, nhưng còn phải nghiên cứu thêm vài chi tiết ", dù cho đó là một lời hứa cuội, ngược lại lời yêu cầu đó - Quốc Hội MỸ (dưới ảnh hưởng cuả Mỹ-Do Thái) họp báo nói "không có 1 cent ( xu ) cho Việt Nam Cộng Hòa". Đau đớn thay !
Cái bẩn thỉu , độc ác của Do Thái đối với Việt Nam Cộng Hòa ở chỗ là: đối với các nước dân chủ pháp trị, một khi 700 triệu USD võ khí đã được quốc hội tháo khoán thì chính phủ bắt buộc phải chi dùng , nhưng Quốc Hội Mỹ lại cố ý không cho gửi các võ khí đó sang VN, như đã nói ở trên. Số phận Việt Nam Cộng Hòa đã an bài vào ngày 30 - 04 - 1975.
Chúng ta còn nhớ: Tên côn đồ Do Thái KISSINGER khuyên Tổng Thống FORD tài tình đến nỗi, mấy ngày trước khi SAIGON bị mất, bị thất thủ Tổng Thống FORD - trả lời 1 cuộc phỏng vấn cuả mấy ký giả trên đường đi đánh Tennis về thái độ và quyết định cuả Tổng Thống trước tình hình Việt Nam Cộng Hòa đang sụp đổ - thì FORD trả lời dứt khoát, không cần suy nghĩ : "Xin các ông tránh ra, để cho tôi đi đánh Tennis cho kịp giờ " !!! Thật là khốn nạn thay!!!
Trong khi đó, bên kia bờ Thái Bình Dương, hàng trăm ngàn gia đình,hàng triệu người Việt Nam Cộng Hòa đang than khóc, đang lo lắng , âu sầu ......
Tập đoàn Mỹ - Do Thái đã thành công rực rỡ, vẻ vang (trên hàng triệu người bị chết) vì tài ba, nhưng không có đức độ của họ. Nạn nhân là Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, nhân dân Việt Nam Cộng Hòa, QUÂN LỰC MỸ, các Phi Công MỸ, và QUÂN LỰC của các nước Đồng Minh.... Tuy nhiên, đối với bọn họ thì đấy chỉ là những con số, không lấy gì làm quan trọng, làm mủi lòng tiếc thương của họ . Họ dửng dưng không cần biết không thèm để ý , không thèm quan tâm .... Họ đã trở thành ác thú vô lương tri !!!! 
TOM HAYDEN
Tom Hayden là tên tội đồ thứ hai của VNCH sau Kissinger, là một người Mỹ từng sáng lập phong trào “Student for Demodratic Society” hay SDS. Phong trào Free-speech moment (FSM) Rồi nhóm Weather Underground. Lập chiến dịch Hòa Bình Đông Dương (IPC=Indochina Peace Campaign) mà sau này ông ta là Dân biểu Quốc hội California.
Hai vợ chồng Tom Hayden và Jane Fonda (1988)

Tom Hayden và tổ chức FSM, Weather Underground của ông ta nổi dậy cùng đám sinh viên đại náo các đại học, như Đại học San Francisco, Berkeley ở miền Bắc California để đòi Free-speech là tự do ngôn luận, tức giáo sư được tự do dạy cả thuyết Mác-Lê để sinh viên hiểu!


Nên tai Đại học Berkeley, kêu gọi sinh viên hãy thể hiện tinh thần Xã Hội Chủ Nghĩa Berkeley (Create a soulful Socialism in Berkeley) bằng cách chiếm chiếm sân trường và vùng phụ cận làm “People’s Republic of Berkeley” hay là “People’s Parks”, còn lập cả “Mặt Trận Giải Phóng tại Berkeley” v.v...
Nhưng sự thật là nơi tập trung đám tuổi trẻ hippy, đông đảo bọn xì ke ma túy, sex, đập lộn nhau v.v...
Ban trật tự Đại học, Cảnh sát thành phố can thiệp để giải tán chẳng những không được mà Cảnh sát còn bị bao vây lại bởi mấy vòng sinh viên “Quậy” nữa chớ!
Tình trạng như đám giặc cướp phá như vậy kéo dài mấy tháng trời.
Đến đổi trong sách “REUNION” của Tom Hayden cũng viết rằng từ mùa thu 1968 tới mùa xuân 1969 (Tức thời gian LB Johnson và Nixon oanh tạc Miên) đã có 6 trận đụng độ lớn ngoài đường phố khiến 2000 người bị bắt, 150 sinh viên Berkeley bị đuổi học, 40 ngày bị vây bởi Cảnh Sát các thành phố lân cận kéo tới. [Hayden đổ lỗi cho Cảnh sát bao vây sinh viên!)
Năm 60 của thế kỷ trước, khi cuộc chiến tranh leo thang của Mỹ ngày càng ác liệt ở Việt Nam, Tom Hayden đã cùng nhiều tên phản chiến khác tới thăm Việt Nam. Ông cũng đã tham gia nhiều buổi nói chuyện phản đối chiến tranh, tổ chức triển lãm tranh cổ động, chiếu phim về Đông Dương giai đoạn 1972 - 1975 và từng kêu gọi Quốc hội Mỹ cắt bỏ ngân sách quân viện cho cuộc chiến tự vệ của VNCH chống lại sự xâm lăng của cộng sản Bắc Việt. Tham gia nhiều buổi thuyết trình về chiến tranh Việt Nam tại Hạ viện Mỹ năm 1973.


Ông này còn là một thành viên của nhóm "Chicago 7", bị kết án với các tội danh liên quan đến lập âm mưu và kích động các cuộc biểu tình phản đối Chiến tranh Việt Nam vào năm 1968 tại
Hồi tháng 12/2007, ông Hayden đã có chuyến thăm đến Việt Nam và được Chính phủ Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương nhằm tôn vinh những đóng góp của ông trong các phong trào đòi chấm dứt chiến tranh.


JOHN KERRY
Tên tội đồ thứ ba của VNCH chính là John Kerry - Những tài liệu công bố gần đây cho thấy có sự liên kết giữa các Cựu chiến binh phản chiến với Cộng Sản Việt Nam.
John Kerry
Hai tài liệu tịch thu được từ những cán binh cộng sản Bắc Việt trong thời gian diễn ra cuộc chiến tranh Việt Nam, vừa mới được phát hiện gần đây đã hổ trợ mạnh mẽ cho quan điểm cho rằng có một sự liên kết chặt chẽ tồn tại giữa các chế độ cộng sản Hà Nội và Hội Cựu chiến binh phản chiến (VVAW) trong thời gian John Kerry từng làm phát ngôn viên hàng đầu của nhóm phản chiến toàn quốc.
Chúng ta còn nhớ - Vào ngày 01 tháng hai năm 1971, tại buổi điều tra của Winter Soldier ở Detroit, các Cựu Chiến Binh Phản Chiến đã đưa ra lời tuyên bố của bà Virginia Warner, mẹ của tù binh chiến tranh Jim Warner, đôn đốc Tổng thống Nixon phải “kết thúc chiến tranh để các tù nhân chiến tranh có thể trở về nhà.” Jim Warner đã cáo buộc chính John Kerry đã khai thác nỗi sợ hãi của mẹ mình để có được lời tuyên bố đó.
Vào ngày 22 tháng bảy năm 1971, John Kerry đã tổ chức một cuộc họp báo ở Washington DC, kêu gọi Tổng thống Nixon chấp nhận kế hoạch hòa bình 7 điểm của Thị Bình. Tại cuộc họp báo đó, bao quanh Kerry là vô sô vợ con các tù binh chiến tranh cùng cha mẹ và anh chị em của họ được mời tham dự để quảng bá thông điệp của mình. Sự kiện này được tường trình trên tờ Thời Báo New York vào ngày 23 Tháng Bảy năm 1971 và trên tờ Thế Giới Cộng Sản Hàng Ngày vào hôm 24 tháng 7 năm 1971. Mỗi bài viết được đăng kè bức ảnh của Kerry được bao quanh bởi các thành viên gia đình tù binh chiến tranh.
Các tài liệu mới được công bố gần đây cho thấy các hoạt động của liên minh ma quỷ giữa của Bắc Việt, Việt Cộng , Liên Minh Dân Tộc Vì Hòa Bình và Công Lý (PCPJ), Đảng Cộng sản Mỹ, và Hội Cựu Chiến Binh Phản Chiến của John Kerry. Những cứ liệu đó đã chỉ ra rằng các tổ chức này đã làm việc chặt chẽ với nhau, bằng cách sử dụng hòa đàm Paris như một trung tâm thông tin liên lạc, để sử dụng các chiến lược và chiến thuật do cộng sản Bắc Việt hoạch định nhằm đạt được mục tiêu chính của họ là đánh bại Hoa Kỳ tại Việt Nam. Xem tiếp:http://danlambaovn.blogspot.com/…/john-keery-va-hoi-cuu-chi…
JANE FONDA và TOM HAYDEN
Jane Fonda sinh ngày 21.12.1937 tại New York, Mỹ (khi cha cô đang đóng bộ phim Jezebel với diễn viên Bette Davis và khi bộ phim hoạt hình Snow White and the Seven Dwarfs đang chiếu ra mắt) với tên khai sinh Lady Jayne Seymour Fonda. Cô còn có biệt danh Hanoi Jane và Lady Jane (lúc còn nhỏ). Cao 1,73m, Jane là con của tài tử Hollywood lừng danh Henry Fonda và bà Frances Seymour Brokaw, một khuôn mặt quen thuộc của giới thượng lưu New York (bà chết do tự tử, nhưng gia đình nói dối với con gái là bị bệnh tim. Sau này Jane phát hiện được sự thật qua một tờ báo). Số phận đã quyết định một cuộc sống tương lai ồn ào và sôi động cho Jane từ lúc cô còn nằm nôi. Thời trung học, Jane theo học trường Emma Willard School ở Troy, New York.
Bà Fonda đã nói về nhiều đề tài, trong đó có chuyến đi Hà Nội năm 1972 để phản đối cuộc chiến tranh Việt Nam. Khi đó bà đã chụp ảnh ngồi trên một chiếc xe tăng phòng không của Bắc Việt. Bà đã xin lỗi về bức ảnh này, nhưng không xin lỗi về việc phản chiến. Cảnh sát thành phố Kansas City cho biết người đàn ông tên là Michael Smith, 54 tuổi đã xếp hàng 90 phút trước khi nhổ cốt thuốc lá vào mặt bà Jane Fonda. Ông gọi bà Fonda là một kẻ "phản bội" và những hành động phản chiến của bà là không thể tha thứ được. Ông cho biết ông không có thói quen nhai thuốc lá nhưng cố ý làm như vậy để nhổ cốt vào mặt người nữ tài tử này
Jane Fonda tại Hà Nội - ngồi trên dàn cao xạ của VC năm 1972

Jane Fonda thừa nhận sai lầm, xin lỗi các cựu chiến binh Mỹ!!
Trang mạng báo Independent của Anh, hôm thứ Tư tường thuật rằng, nữ diễn viên từng đoạt Giải Oscar Jane Fonda nói nỗi đau đối với các cựu chiến binh Mỹ mà bà cảm nhận được do quyết định chụp tấm ảnh đó của bà gây ra, sẽ ám ảnh bà cho tới cuối đời.
Nguồn tin này trích lời bà Fonda phát biểu tại một trung tâm nghệ thuật ở bang Maryland mới đây rằng “bất cứ lúc nào có dịp ngồi xuống trò chuyện với các cụu chiến binh, bà cảm thấy buồn vì thấu hiểu được nỗi đau của các cựu chiến binh. Tôi đã phạm một lỗi lầm lớn khiến cho nhiều người nghĩ tôi chống đối binh sĩ Mỹ.”
Tờ Telegraph của Anh nói rằng phản ứng trước phát biểu này, một số cựu chiến binh từng tham chiến tại Việt Nam dương biểu ngữ: “Tha thứ à, có thể. Nhưng quên thì chúng tôi sẽ không bao giờ quên”
Hình ảnh Jane Fonda ngồi trên nòng súng phòng không của quân đội Bắc Việt trong chuyến đi thăm Hà Nội năm 1972, khẩu súng có thể đã được dùng để bắn hạ các phi cơ Mỹ, và những hoạt động phản chiến của bà, đã khiến nữ diễn viên này trở thành mục tiêu của những lời đả kích nặng nề trong giới các cựu chiến binh Việt Nam, mà mãi cho tới bây giờ vẫn chưa nguôi phẫn nộ.
Tóm lại, việc Cô Thượng nghị Sĩ Janet Nguyễn, một người Mỹ gốc Việt đã lớn tiếng chỉ trích ông Tom Hayden ngày 23.2.2017 tại thượng viện Hoa Kỳ là một hành động đáng được cộng đồng người Việt Tị Nạn Cộng Sản ở Mỹ và khắp nơi trên thế giới vinh danh. Chúng tôi những hậu duệ VNCH hoàn toàn ủng hộ việc làm này của người nữ TNS Hoa Kỳ Janet Nguyễn, cô xứng đáng là đại diện của cộng đồng người Việt lưu vong trên nước Mỹ.THƯ PHẢN ĐỐI
Hành Động Ngăn Cản Tự Do Ngôn Luận, Kỳ Thị Chủng Tộc, 
Đối Xử Thiếu Văn Minh Của Chủ Tịch Thượng Viện California 
Đối Với Nữ TNS Gốc Việt Janet Nguyễn

Xét rằng: Ngày 23/2/2017, trong phiên họp của Thượng Viện California, Bà Janet Nguyễn, TNS tại Orange County, hạt 34 Nam Cali, đại diện cho rất nhiều người Mỹ gốc Việt tỵ nạn cộng sản, đã chỉ trích cựu TNS Tom Hayden từng đứng về phía cộng sản Hà Nội chống lại quân đội và nhân dân Hoa Kỳ và nhân dân Việt Nam, khiến cho bà phải vượt biển tìm tự do cùng gia đình. Bà đã bị chủ tịch phiên họp là TNS Ricardo Lara, thuộc đảng Dân Chủ đơn vị Bell Gardens, cắt âm thanh và cho an ninh đuổi ra khỏi phòng họp,
Xét rằng: Bà Janet Nguyễn, môt người Việt tỵ nạn cộng sản phát biểu ý kiến về con người thật của Tom Hayden thời chiến tranh Việt Nam.
Xét rằng: Trong lúc chiến tranh Việt Nam, ông Tom Hayden đã đứng về phía cộng sản Hà Nội, kẻ thù của chính phủ, nhân dân và quân đội Hoa Kỳ khi họ đang chiến đấu bảo vệ nền tự do của miền Nam Việt Nam chống lại quân cộng sản Bắc Việt vi phạm hiệp đình Geneve xâm chiếm miền Nam, như thế ông là một kẻ phản quốc (traitor).
Xét rằng: Suốt trong chiến tranh Việt Nam, Ông Tom Hayden đã từng ủng hộ cộng sản Hà Nội như sau:

- Năm 1965, trong lúc chiến tranh Việt Nam lên cao, ông cùng với Herbert Aptheker, một đảng viên đảng cộng sản Mỹ đến Hà Nội ca ngợi kẻ thù của Hoa Kỳ và nhân dân Miền 
Nam Việt Nam.

- Kế đó ông đã nhiều lần đến Hà Nội lên tiếng ủng hộ cộng sản và chống lại quân đội Hoa Kỳ đang chiến đấu bảo vệ miền Nam Việt Nam.

- Năm 1974, cùng với vợ ông là Jane Fonda, cũng là một nhà phản chiến thân cộng, đã thực hiện cuốn phim tài liệu Introduction to the Enemy, một phim tuyên truyền ca ngợi cộng
sản Hà Nội.

- Sau năm 1975, ông đã phản đối ca sĩ Joan Baez, người một thời theo phản chiến, nhưng sau năm 1975 đã nhận ra sự thật của chế độ tàn bạo tại Hà Nội, Joan Baez đã phổ
biến thư ngỏ lên án nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam.

- Và còn rất nhiều hành động khác chứng tỏ sự ủng hộ cộng sản của ông.
Xét rằng: Ông Tom Haydne đã đứng về phía kẻ thù của nhân dân miền Nam Việt Nam là cộng sản Bắc Việt, đã chiếm trọn miền Nam năm 1975, áp đặt một chế độ độc tài, toàn trị, gây biết bao thảm cảnh cho nhân dân Việt Nam, khiến cho hàng triệu người đã phải đi tỵ nạn, trong đó bà Janet Nguyễn và gia đình, những người Mỹ gốc Việt mà bà đại diện, người tỵ nạn trên khắp thế giới, và toàn thể dân Việt Nam hiện đang chịu dưới ách cai trị độc tài của đảng CSVN.
Xét rằng: Việc cắt âm thanh và dùng vũ lực đuổi một nữ thượng nghị sĩ gốc thiểu số là hành động bóp nghẹt quyền tự do ngôn luận, kỳ thị chủng tộc, thiếu văn hóa, thiếu đạo đức đối với một phụ nữ.
Vì thế, đại diện cho người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ và người Việt trên toàn thế giới, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hòa Kỳ và các Cộng Đồng người Việt khắp nơi:
1- Cực lực phản đối hành động của TNS Ricardo Lara và đồng sự của ông,
2- Yêu cầu Thượng Viện California cần có biện pháp thích nghi trước vi phạm nêu trên.
3- Trong lúc thành thật chia buồn cùng gia đình cố TNS Tom Hayden, chúng tôi cũng cực lực lên án hành động thân cộng của ông đã từng giúp kẻ thù của nhân dân 
Hoa Kỳ và nhân dân Việt Nam.
4- Yêu cầu Thượng Viện Cali ngưng việc vinh danh một người phản bội đất nước Hoa Kỳ và những quân nhân Hoa Kỳ chiến đấu cho Tự Do ở Việt Nam.
5- Kêu gọi nhân dân Hoa Kỳ và người Việt tỵ nạn trên toàn thế giới hãy phản đối những hành động vi phạm của các cá nhân nêu trên.

Làm tại Hoa Kỳ, ngày 24 tháng 2 năm 2017
Nơi nhận:
- TNS Ricardo Lara, Chủ tọa phiên họp
- TNS Kevin de León, Chủ Tịch Thương Viện California
- Thống Đốc Tiểu Bang California
Sao kính gửi:
- Chủ tịch và các Dân Biểu Hạ viện Hoa Kỳ
- Chủ tịch và các TNS Thượng Viện Hoa Kỳ
- Tổng Thống Donald Trump.
- Các Cộng Đồng Việt Nam trên thế giới.
- Các cơ quan truyền thông Mỹ, Việt và Quốc Tế

BS Võ Đình Hữu, CT HĐ Đại Biểu 
BS Đỗ Văn Hội, CT HĐ Chấp Hành 
Ông Lưu Văn Tươi, CT HĐ Giám Sát

Lê Kim Anh (Tổng hợp) 25/2/2017