CHỪNG NÀO DÂN TA SÁNG MẮT 
TRƯỚC BẦY KỀN KỀN??
Trong văn hóa phương Tây kền kền thường bị coi là một loài thú đáng ghê tởm do nó gắn liền với cái chết. Một số nhà báo Tây Phương tìm kiếm các tin tức về các vụ phạm tội đẫm máu đôi khi cũng được ví như là loại "kền kền". Các nhà đầu tư mạng như bọn đầu nậu Viettel, Bộ Quốc Phòng chuyên đi tìm những mảnh đất có thể khai thác để kiếm lợi nhuận, đám quan tham trong bộ máy cai trị hiện nay đều có thể được coi như là những con kền kền hung ác đang chờ những con mồi ngon để làm thịt, nạn nhân của loại kền kền này là những người dân bị mất đất, mất nhà, mất tài sản trên khắp 3 miền của đất nước.
Ngoài những đám người vửa kể phía trên, còn thấy một loại kền kền khác trong cộng đồng, như các luật sư tốt nghiệp trong các trường luật của nước CHXHCNVN và đang hành nghề. Lũ kên kền này đứng ra làm trung gian giửa thành phần thống trị và bị trị, nhưng phần thắng thường luôn đứng về phía giai cấp thống trị hơn là bị trị, vì chúng căn cứ trên Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; và Luật đất đai do Quốc Hội ban hành, để hành nghề. Như thế giai cấp bị trị lại một lần nửa bị đám luật sư quốc doanh tước thêm tài sản (tiền trả phí) còn lại của người dân. Đừng bao giờ tin đám luật sư quốc doanh để rồi tiền mất tật mang. Nên nhớ đám luật sư kền kền này chỉ chực chờ chia xác dân oan chung với đám kền kền trong bộ máy toàn trị hiện nay. 
Người dân lành nên nhớ "Luật về sử dụng đất đai có ghi trong HP 2013", được QH bàn hành ngày 29/12/2013 có giá trị cao nhất, làm sao các luật sư có thể cải qua luật của cs?? một bộ luật mà do các tên cướp của đảng Mafia csVN sáng tạo, để công khai cướp quyền sở hữu tài sản của nhân dân kể cã quyền sở hữu về đất đai, nhà cửa, các điều khoản đáng nhớ trong Luật về đất đai như:
Điều 3, khoản 9. Giải thích từ ngữ
"Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất là việc Nhà nước trao quyền sử dụng đất cho người đang sử dụng đất ổn định mà không có nguồn gốc được Nhà nước giao đất, cho thuê đất thông qua việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lần đầu đối với thửa đất xác định."

Điều 18. Nhà nước quyết định giá đất
........
2. Nhà nước ban hành khung giá đất, bảng giá đất và quyết định giá đất cụ thể.

Bản chất của đảng cướp csVN là cách dùng từ ngữ trong cách gọi là "sở hữu toàn dân về ruộng đất". Ngày xưa lúc đảng còn đóng khố trong hang Pắc Bó, đảng xúi giai cấp bàn nông đi cướp phá khắp nơi, khi đảng ra khỏi hang đảng nhân danh bần cố nông đứng lên cướp chính quyền hợp pháp và chính danh của Thủ Tướng Trần Trọng Kim, lập ra nhà nước bất chính VNDCCH. Tiện tay đảng cướp luôn đất của phú nông, địa chủ chia đều cho bần cố nông. Sau đó đảng gom hết đất ấy lại đưa vào hợp tác xã, để gọi là sở hữu tập thể. Rồi tiếp theo, đảng giải tán HTX, thu đất lại nhập chung vào toàn quốc đặt dưới quyền sở hữu toàn dân rồi cho nông dân thuê lại đất.
Từ đó, đảng muốn lấy mảnh đất nào mang ra bán lại cho bọn tư bản đỏ dưới danh nghĩa "dự án đầu tư" cũng đều được. Hôm nay, Việt nam đảng đã đưa đất nước trở thành cường quốc dân oan. Đồng Tâm, Cồn Dầu, Hòa Xuân, Văn Giang, Dượng Nội, Cống Rộc....vang danh khắp thế giới. VN ngày nay là môi sinh rất màu mở thích hợp nuôi sống loài kền kền hung ác nhất trên thế giới.
Đảng vô sản, sau khi cướp chính quyền từ tay Thủ tướng Trần Trọng Kim, đã xúi dân cướp giật tài sản, đất đai của địa chủ với chiêu bài "Cải Cách Ruộng Đất", bằng những cuộc tắm máu mấy vạn nạn nhân bị quy là "địa chủ", tài sản bao đời làm ăn, tích lũy của họ bị cướp sạch, con cháu họ bị làm nhục.
Nhưng khi giai cấp bần cố nông cướp được đất về với người nông dân một thời ngắn thì đảng dựng lên cái gọi là "hợp tác xã", mọi người phải tự nguyện góp phần đất vừa được chia của địa chủ vào hợp tác xã để trở thành xã viên, (nếu ko "tự nguyện" thì ko xong với đảng).
Hợp tác xã tan rã, thay vì trả lại ruộng đất cho người đóng góp, thì đảng giữ lại và cho người nông dân thuê. Vậy là giai cấp bần nông lại trắng tay, và tiếp tục nghề làm thuê trên chính mảnh đất mà trước đây mình sở hữu để nộp tô nuôi đảng, nuôi đám cướp ngày csVN.

Với cái mỹ từ "sở hữu toàn dân" đảng đã ngang nhiên chiếm đoạt tất cả tài nguyên khoáng sản và đất đai của đất nước này, tha hồ vơ vét, chia chác, dưới danh nghĩa thu hồi để đầu tư. Đảng làm ra vẻ công minh, đền bù vài chục ngàn đồng tiển lẻ (m2) nhưng khi bán ra vài triệu vài chục triệu tuỳ theo khu vực. Vì đảng toàn quyền định giá bán giá thu đất theo điều 18, khoản 2 trong "luật đất đai" do Quốc Hội ban hành ngày 29/12/2013. Còn gì béo bở hơn cái chiêu lừa gọi là "sở hữu toàn dân" ấy?
Dân thì lúc nào cũng vẫn được đảng minh danh là chủ, nhưng lại do đảng lãnh đạo, và nhà nước quản lý. Ở xứ cộng sản này, có chổ nào mà "chủ" bị quản lý và lãnh đạo như VN không? Và nếu như "chủ" không chịu sự quản lý và chăm sóc của đảng, lập tức bị đảng "nói chuyện" bằng dùi cui, súng đạn, gông cùm và nhà tù.
Vậy là từ nhà nước vô sản, đảng đã sở hữu toàn bộ tài sản của đất nước này, và trở thành ân nhân "đem lại cơm áo" cho dân. Nhân dân trở thành những con người suốt đời làm thuê cho đảng, sống ở đậu , ở nhờ trên đất của đảng và đời đời phải nhớ ơn sự quản lý vô minh của đảng. Đó là thảm trạng tương lai của Việt tộc trong lòng đảng ngày hôm nay, khi mà quyền tư hữu của dân nay thuộc về "quyền con vật"
Quyền con vật là đọa đày tù ngục
Bất kỳ ai dám yêu nước thương nòi
Đòi hỏi tự do dân chủ quyền làm người
Cho đồng bào kiếp nhục nhằn nô bộc
Quyền con vật là vét vơ cướp bóc
Nhà cửa ruộng vườn của cải người dân
Đất đai, rừng biển, tài nguyên non sông
Làm của riêng dưới chiêu bài nhà nước
Quyền con vật là buôn dân bán nước
Xuất cảng người làm tôi tớ năm châu
Hiến non sông cho lang sói Nga Tàu
Để mãi mãi cưỡi trên đầu dân tộc
Quyền con vật vô biên và tuyệt đối
Trên giống nòi và xứ sở Rồng Tiên
Nơi con người say ngủ giấc triền miên
Mặc thú vật vung búa liềm huậy nát.

(trích thơ Quyền Con vật của Phan Huy)
Khi viết tới đây người viết nhận được tin mới nhất từ người dân Đồng Tâm cho biết: dân cã xã sẽ quyết tử thủ giử đất giử làng để chống lại bầy kên kên của đảng.Trường hợp nhà nước quyết tâm đàn áp dân để bảo vệ tham nhũng, họ chấp nhận mọi khả năng xấu nhất là chấp nhận cả làng quyết tử.
Đồng Tâm là nơi đã nhóm lửa đầu tiên trong trận đấu với bầy kền kền và sói, và nơi đây có thể sẽ phát ra được ngọn lửa đồng tâm, để làm pháo lệnh lăn bánh lên đường cho bánh xe lịch sử, chấm dứt vĩnh viển cảnh làm thuê cho bầy kền kền chuyên sống và tồn tại bằng thân xác người dân VN.
Tóm lại quyền tư hữu của người dân đều bị đảng cộng sản tước đoạt một cách công khai, đất đai người miền nam VN sau ngày 30.4.1975 đều trực thuộc đảng csVN, hiện nay người dân chỉ được công nhận tạm bợ bằng một thứ quyền mà đảng gọi là " Quyền sở hữu đất đai", một thứ quyền tạm bợ do đảng ban phát, quyền không được "làm chủ đất đai" mặc dù chúng thường rêu rao là "dân làm chủ", nhà nước chỉ quản lý mà thôi. Nhưng người dân phải hiểu ngược lại các từ ngữ của do đảng sáng tạo, và nhân dân đừng bao giờ quên một câu nói luôn đúng 100% trong thời cộng sản trị , đó là câu nói của Tổng thống Nguyễn văn Thiệu: "Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn những gì cộng sản làm."
Xin đồng bào cã nước hãy đưa câu nói của Ông Nguyễn văn Thiệu vào ba lô hành trang của cuộc sống hàng ngày trong xã hội hiện nay. Câu nói chỉ hết hiệu lực khi VN trở mình để thành một VN tự do và dân chủ, để quyền làm người, quyền làm chủ thật sự trở về với nhân dân.
Nguyễn Thị Hồng, 20/4/2017