HÃY CAN ĐẢM TÁT CẠN HẾT MỌI HỆ LỤY 
TRONG DÒNG SÔNG DÂN TỖC
Từ nhiều năm qua, đảng cs vẩn lê búa liềm đi khắp 3 miền đất nước để cướp đất, cướp nhà, cướp từ chiếc xe gắn máy, cái đồng hồ, cái điện thoại động...và khi bần cùng chúng còn tính đến chuyện cướp 500 tấn vàng trong dân...chúng không tha một cái gì hết. Năm 1945, chúng cướp chính quyền từ trong tay của chính quyền Trần Trọng Kim, một chính quyền đã giành được độc lập từ tay quân Nhật. Rồi đến những trận cướp lịch sử như CCRĐ từ năm 1953-1956 làm hàng triệu dân miền bắc phải để lại quê hương nơi chôn nhau cắt rún bồng bế vào nam lập nghiệp. Sự nghiệp cướp đất cướp nhà không bao giờ dừng lại, năm 1975 chúng xé tan hiệp định Paris xua quân xâm lăng miền nam VN làm hàng triệu người bỏ xác trên đường vượt biên vượt biển, trên các vùng kinh tế mới, trong các trại tù cải tạo. Sau đó chúng vơ vét toàn bộ của cải vất chất, để bần cùng hoá nhân dân miền nam bằng các chiến dịch đổi tiền, làm cho tài sản nhân bị cạn kiệt. Sau đó chúng cho bà con họ hàng di dân vào nam để chiếm lấy nhà cửa của những người dân miền nam bỏ nước ra đi và những tài sản của nạn nhân đang còn trong các trại tù cải tạo. Một quá trình dài trên 7 thập niên, từ thời hồ chí minh đến lê duẩn, trường chinh, đổ mười, nguyễn văn linh, lê khả phiêu, nông đức mạnh rồi đến nguyễn phú trọng, chúng cướp và chỉ biết cướp liền tay mặc cho dân oán than. Gần đây nhất là vụ xã Đồng tâm, huyện Mỹ Đức, rồi tới Yên Phong- Bắc Ninh, Phú Quốc..không biết trong mấy ngày tới sẽ là nơi đâu??

Chúng đã cướp từ ngày này qua ngày khác, cướp hết những gì không phải của chúng, mà đất đai là do tổ tiên VN để lại cho dân VN, chứ không phải là của riêng đảng csVN. Thế nhưng chúng nhân danh đảng cướp ngày thu hồi mảnh đất nào mà chúng thích. Một sự nghịch lý mà nhân ta phải cắn răng để chịu đựng!!
Cố Tổng Thống Mỹ Abraham Lincoln đã nói: "Anh có thể lừa dối một số người trong mọi lúc, và lừa dối mọi người trong vài lúc, nhưng anh không thể mãi mãi lừa dối tất cả mọi người". Nhưng sao Việt tộc chúng ta tới nay vẩn kiên nhẩn sống chung với sự dối trá bịp bợm, sống chung với một lũ nghịch tặc đang ngang tàng bất chấp tình người, bất chấp luật pháp ?? 42 năm qua mà vẩn còn sợ hải, vẩn còn muốn tiếp tục làm nô lệ cho cái đảng bán nước hại dân nửa hay sao?
Chúng ta không thể im lặng để chúng cắt từng mảnh đất bán và trục lợi trên xương máu của người dân để nuôi đảng. Hãy làm điều gì mà dân cần, dân muốn. Hãy can đảm tát cạn hết mọi hệ lụy trên dòng sông dân tộc.
Hãy nghe những nhân vật lãnh đạo nổi tiếng, từng sống trong cái nôi cộng sản, nơi mà tên giặc hồ chí minh đã đến để xin được làm tay sai., nghe họ kết luận:
*Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó. Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó.- Boris Yeltsin (Tổng Thống Nga).
*Ai tin cộng sản, là không có cái đầu. Ai làm theo lời của cộng sản, là không có trái tim - Vladimir Putin (Tổng Thống Nga)
Im lặng, thỏa hiệp, đầu hàng cộng sản là chúng sẽ tiếp tục ngồi trên đầu chúng ta.Hãy can đảm túm chúng mà quăng xuống đất. Đừng để chúng cướp nhà cướp đất của cha ông.
Trong lăng kính của bậc chân tu Dalai Lama: "Cộng sản là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc, sinh sôi, nẩy nở, trên rác rưởi của cuộc đời. Cộng sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực và sẽ chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của nhân loại"
Ôn hoà, thỏa hiệp là đầu hàng cộng sản, là kéo dài kiếp nô lệ cho bọn người chuyên chính vô sản đang ngự trị trên quê hương chúng ta. ôn hoà hay thoả hiệp chỉ là hình thức cải lương trong đấu tranh, không phải để kết thúc giai đoạn cứu nước thoát khỏi độc tài toàn trị.
Một cái mụt nhọt thì phải biết mổ ra, nặn hết máu mủ thì mới mau lành, chúng ta không thể vì sợ đau mà cứ vuốt ve, đó chỉ là một hành động kéo dài sự khổ đau. Bản chất của bọn người chuyên chính vô sản- tư bản đỏ, chúng chỉ biết hút máu dân mà thôi, chúng là một bầy kền kền chuyên rỉa người sống lẩn xác chết. Suốt một chiều dài hơn 7 thập niên qua, có ngày nào mà đảng csVN không từ bỏ bản chất ăn cướp??
Hởi dân tội!!!
Hởi đồng bào tôi!!


Xin hãy đứng thẳng lên để còn có cơ hội làm người , để vươn lên trong cộng đồng thế giới văn minh và tiến bộ, cúi đầu là tiếp nhận khổ đau từ đời này qua đời khác. Đứng dây thật mạnh dạn và cương quyết để mở đường sống cho dân tộc trong đó có chúng ta và gia đình chúng ta. Hãy nghe nhà thơ Phann Huy từng theo đảng, tâm tình trong bài thơ "Việt Nam- Trường Giác Đấu", xin trích đoạn cuối để kêt thúc bài viết.

....Cả dân tộc đã hầu như tuyệt vọng
Trên quảng trường giác đấu đảng ma vương
Sau lưng là hố thẳm quá thê lương
Của nô lệ đời đời cho nòi giống

Trước mặt họ- duy nhất con đường sống
Là liều mình ác chiến với hùm beo
Là xả thân bất chấp mọi hiểm nghèo
Là quyết tử vì tiền đồ dân tộc

Một trận đấu một còn và một mất

Hoặc Lạc Hồng chiến thắng phục quê hương
Hoặc Cộng nô với chủ nghĩa ngông cuồng
Lôi Tổ Quốc xuống nấm mồ hủy diệt.


Nguyen Thi Hong 21/4/2017