XEM VOVINAM QUỐC DOANH
LÀM ẢO THUẬT
Hai ngày qua hệ thống truyền thông gia nô của đảng csVN rộ lên tin Đại hội Liên đoàn vovinam thế giới - The World Vovinam Federation ( WVVF) nhiệm kỳ 2 (2017-2022) diễn ra tại thủ đô New Delhi (Ấn Độ) vào ngày 3/8/2017 với sự tham dự của 60 đại biểu đến từ 30 quốc gia, vùng lãnh thổ.
Một ĐH Vovinam có tầm vóc quốc tế đã được đảng cộng sản đem qua tới Thủ Đô của Ấn Độ để làm ảo thuật trong việc cho ra môt ban chấp hành của WVVF theo ý đảng. Một việc làm được coi là thiếu tính minh bạc để có được thành phần lãnh đạo cho môn phái Vovinam quốc doanh do nhà nước cộng sản điều hành.
Theo loa đảng thì Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành Liên đoàn vovinam thế giới nhiệm kỳ 2 (2017-2022) gồm 42 thành viên. Theo đó, ông Mai Hữu Tín - Chủ tịch Liên đoàn vovinam Việt Nam được bầu vào chức Chủ tịch Liên đoàn vovinam Thế giới. 8 phó chủ tịch gồm Võ sư Nguyễn Văn Chiếu (Phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam) giữ chức Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn, Macovei Florin (Chủ tịch Liên đoàn Vovinam châu Âu), Djouadi Mohammed (Chủ tịch Liên đoàn Vovinam châu Phi), Nouhi Mohammed (Chủ tịch Liên đoàn Vovinam châu Á), ông Rat Sokhorn (Chủ tịch Liên đoàn vovinam Đông Nam Á), ông Sahai Vishnu (Chủ tịch Liên đoàn vovinam Nam Á), ông Lê Hải Bình (Phó chủ tịch Liên đoàn vovinam Việt Nam).Ngoài ra, 3 phó TTK gồm ông Nguyễn Bình Định (Phó tổng thư ký Liên đoàn Vovinam Đông Nam Á), bà Berrier Thanh Nhã (Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam châu Âu), ông Traore Moumouni (Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Bờ Biển Ngà)

Nhìn qua các chức vụ do đảng sắp xếp cho thấy sự khôi hài về vị trí 3 ông Chủ Tịch Liên Đoàn: Chủ tịch Liên đoàn Vovinam châu Á, ông Djouadi Mohammed, ông Rat Sokhorn (Chủ tịch Liên đoàn vovinam Đông Nam Á và ông Sahai Vishnu (Chủ tịch Liên đoàn vovinam Nam Á), qua việc làm này của cái gọi là ĐH Vovinam, người ta nhận thấy: các đỉnh cao của VVN quốc doanh đã không có kiến thức về quốc gia nằm trong khu vực, đó là:
* Đông Nam Á gồm các nước: Việt Nam, Campuchia, Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Brunei cũng có chỗ ở Papua New Guinea.(Association Southeast Asia Nation)

* Nam Á gồm các nước : Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Nepal, Bhutan và Bangladesh, Sri Lanka và Maldives.
* Châu Á gồm các nước : Brunei,Myanma,Campuchia,Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines,Singapore,Thái Lan,Việt Nam. Tên gọi trong tiếng Việt của châu Á, tiếng La-tinh “Asia. 
Được biết các năm gần đây các nước ở châu Á bao gồm thêm: Israel, Malaysia, Indonesia, Bangladesh, Pakistan, Thái Lan, Việt Nam, Mông Cổ, Uzbekistan, Síp, Philippines, các nước giàu khoáng sản như Kazakhstan, Turkmenistan, Iran, Brunei, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Qatar, Kuwait, Ả Rập Saudi, ...
Hình như đảng csVN cố tình đem qua tới thủ đô Ấn Độ, để tránh những cặp mắt tò mò về tân BCH/WVVF mới được thành lập trong ngày 3/8/2017 vừa qua.

Màn ảo thuật thành công khác là::
Ông tân chủ tịch Mai Hữu Tín (sinh ngày 27.8.1969 tại Bình Dương) từng là Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa IV (nhiệm kỳ 2011-2014), Đại biểu Quốc hội khóa 12, từng là môn sinh vovinam và từng giành chức vô địch toàn quốc năm 1986(?!).
Cộng đảng lấy ống đu đủ thổi tên Tân chủ tịch Liên Đoàn VVN-VN và Thế Giới Mai Hữu Tín là môn sinh Vovinam từng đoạt giải vô địch toàn quốc về VVN năm 1986 (?!). http://100tin.com/share/H1e1eu8JDb…

Như mọi người đều biết, kể từ năm 1992, Võ sư Trần Huy Phong, chưởng môn đời III bắt đầu xây dựng lại Võ Đạo Quán Cây Tre làm trung tâm huấn luyện Vovinam-Việt Đạo tư nhân. Đây là lần đầu tiên sau 15 năm bị tà quyền cộng sản cấm đoán. Và cũng chính Thầy Trần Huy Phong là người đứng ra vận động và tổ chức các giải vô địch Vovinam-Việt Võ Đạo toàn thành (1992) và toàn quốc đầu tiên của môn phái vào năm (1993). Bọn ma đạo võ sư tay sai trong VVN quốc doanh hình như thiếu kiến thức về võ sử của VVN nên mới thổi cho tên Tân Chủ tịch Mai Hữu Tín này đoạt giải vô địch VVN toàn quốc vào năm chưa có sự hiện của VVN trên toàn quốc.
Cách thổi ống đu đủ của cộng đảng về tân Chủ Tịt Mai Hữu Tín làm người ta nhớ lại ông Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, ông này từ thường dân vượt hệ thống lên thẳng Đại Tướng, chưa có một quốc gia nào trên thế giới có cấp bực siêu việt như trong chế độ cs hôm nay. Hàng chục ngàn cán bộ các cấp trong bộ máy hành chính và quân đội đã từng xài bằng cấp giả, bằng mua và bằng tại chức để đạt được nhu cầu...xuất phát từ tưởng phi đạo đức của hồ chí minh, được đảng nhồi nhét từ lúc mới băt đầu được khai trí. Theo Bộ GD&ĐT, tính đến đầu năm 2001, đã phát hiện hơn 3.000 trường hợp sử dụng văn bằng bất hợp pháp, trong đó có hơn 1.000 công chức bị phát hiện dùng bằng giả. Theo số liệu của Sở GD-ĐT Sóc Trăng năm 2011, toàn tỉnh có đến 284 cán bộ sử dụng bằng giả, trong đó có 107 viên chức ngành giáo dục ( Wiki.)

Thực tế con số các quốc gia đã đến tham dự Đại Hội  bầu ban chấp hành Liên đoàn vovinam thế giới nhiệm kỳ 2 (2017-2022) là bao nhiêu? Chỉ có 19 quốc gia tham dự mà thôi thay vì 30 quốc gia như loa đảng đã thổi phồng. Xin mời xem đoạn trích từ báo đảng cs:" Tối 5/8/2017, Giải Vovinam vô địch thế giới lần 5 đã khép lại tại Nhà thi đấu Talkatora thủ đô New Delhi (Ấn Độ). Giải quy tụ 350 HLV, VĐV đến từ 19 quốc gia, tranh tài ở 16 hạng cân đối kháng và 27 nội dung quyền" Hết trích! Nguồn: http://baovinhlong.vn/the-thao/201708/2-vdv-vinh-long-gianh-hcv-giai-vo-dich-vovinam-the-gioi-2832319/index.htm. Sự thật là đây!

Từ ngày cướp đoạt được tài khoản của Vovinam qua các võ sư tay sai nằm vùng, Vovinam trong nước ngày nay đang hình thành một tà phái đặt dưới danh xưng là Vovinam. Một khi Vovinam đặt vào các bàn tay nhúng chàm của cộng đảng, thì sẽ đánh mất phương hướng trong hành trình tiến về "nhân võ đạo".
Môn phái được tà quyền và các tay sai ngày đêm tích cực phát triển để làm kinh tế cho đảng, đánh mất đi bộ một bộ môn nghệ thuật được chắt chiu từ Võ Đạo, từ truyền thống tốt đẹp về văn hóa nhân bản của Việt tộc. Một người môn sinh chân chính phải biết tự bộc lộ được khả năng soi sáng, khả năng giác ngộ, để con người không chỉ vượt thắng đối thủ, vượt thắng ngoại giới, mà cái chính là “vượt thắng chính mình”, tự hoàn thiện nhân cách, tự soi sáng tâm linh mình qua một quá trình rèn luyện gian khổ, qua những thực hành trên con đường nghệ thuật đầy chông gai để đạt tới đỉnh cao của " Nhân Võ Đạo"
Trịnh Khánh Tuấn, 5/8/2017
Cựu môn sinh võ đường Trung Học Kỹ Thật Cao Thắng (1966)