HAI CUỘC TỔNG TẤN CÔNG MANG HAI Ý NGHĨA - CỘNG SẢN, NHỮNG KẺ CHƠI BÀI LẬN ( bài 2)

Viết để kỷ niệm ngày tổng khởi nghĩa của Việt Nam Quốc Dân Đảng 10.2.1930 do người trẻ anh hùng Nguyễn Thái Học chỉ huy, đã mở màn và thúc đẩy cho các phong trào nổi dậy dành độc lập bằng bạo lực đã liên tục nổi lên liên tục chống Pháp tiếp sau đó. Sau hết là chân thành cảm ơn đến nhạc sĩ Mai Đằng, người đã sáng tác một bản nhạc nói về người anh hùng dân tộc Nguyễn Thái Học, và đã gởi tặng cho người viết.
Trong lịch sử cận đại của thế kỷ 20 có ghi nhận hai cuộc tổng tấn công cách nhau 38 năm, đó là:


1. Cuộc tổng tấn công do Việt Nam Quốc Dân Dảng chủ trương vào ngày 10/2/1930 
2. Cuộc tổng tấn công của cộng sản Bắc Việt vào ngày 31/1/1968 năm Mậu Thận.

CUỘC TỔNG KHỞI NGHĨA CỦA VIỆT NAM QUỐC DÂN ĐẢNG
Cuộc tổng tấn công của Việt Nam Quốc Dân Đảng (VNQDĐ) vào ngày 10/2/1930 là một tấn công bằng vũ lực lớn nhất trong đầu thế kỷ 20, với ý nghĩa là một cuộc cách mạng dành Độc Lập Dân Chủ Tự Do của lực lượng quân dân cách mạng chống Pháp cứu nước, để giải thoát Việt tộc ra khỏi ách cai trị của thực dân Pháp theo đúng nguyện vọng của nhân dân vào thời đó.Tên tuổi các chiến sĩ anh hùng VNQDĐ vị quốc vong thân đã đi vào sử xanh.


DIỂN TIẾN
Vào đầu thập niên 1920, thực dân Pháp ngày càng đè nặng ách thống trị tàn bạo lên đầu cổ người dân Việt Nam từ Bắc chí Nam. Chúng đàn áp dã man, bóc lột tận xương tủy. Nào sưu cao thuế nặng, nào bắt bớ giam cầm, tù đày, tra tấn, thủ tiêu những người yêu nước. Các phong trào nổi dậy chống Pháp trước đó bị đàn áp dữ dội. Phong trào Ðông Du của cụ Phan Bội Châu cũng bị dẹp tan. Khắp nơi đâu đâu cũng nghe tiếng oán hờn, nỗi uất hận cao ngút thấu trời xanh.
Trước cảnh đau thương đó của dân tộc, máu căm hờn sôi sục khắp nơi, thanh niên Việt Nam không thể tiếp tục cúi đầu chịu khuất phục đã cương quyết đứng lên chống lại bạo quyền. Nhà Cách Mạng Nguyễn Thái Học, một thanh niên trẻ là sinh viên trường Cao Ðẳng Thương Mại Hà Nội lúc ấy mới 24 tuổi, đã cùng các thanh niên Việt Nam yêu nước khác như Nhượng Tống, Phạm Tuấn Tài, Phạm Tuấn Lâm, Hồ Văn Mịch, Phó Ðức Chính, Nguyễn Ngọc Sơn, Lê Văn Phúc vân vân... bí mật thành lập một tổ chức đấu tranh cách mạng nhằm đánh đuổi thực dân giành độc lập và tự do cho dân tộc.
Cuộc khởi nghĩa của VNQQĐ vào ngày 10. 2.1930 không phải chỉ xảy ra ở Yên Bái, mà còn được phát khởi ở Sơn Tây, Phú Thọ, Hải Dương, LÂM THAO, HƯNG HÓA, Hà Nội, Đáp Cầu, Phả Lại, KIẾN AN, Phụ Dực, VĨNH BẢO, Thái Bình, KIẾN AN, Bắc Ninh, nhưng lớn nhất là ở YÊN BÁY

Cờ của nghĩa quân VNQD 
dùng trong ngày Tổng tấn công 10.2.1930

13 NHÀ CÁCH MẠNG LÊN ÐOẠN ÐẦU ÐÀI: NGÀY 17-6-1930
Do thiếu phương tiện liên lạc và lực lượng cách mạng còn yếu so với quân đội của thực dân, Tổng Khởi Nghĩa thất bại. Ngày 20 tháng 2 năm 1930, Ðảng Trưởng Nguyễn Thái Học bị bắt tại làng Cổ Vịt. Ngày 17 tháng 6 năm 1930, Nguyễn Thái Học cùng 12 liệt sĩ lên đoạn đầu đài tại pháp trường Yên Bái. Nữ đồng chí Nguyễn Thị Giang tuẫn tiết theo Ðảng Trưởng. Trên 30 đảng viên bị thực dân xử chém sau đó, hàng ngàn đảng viên khác bị tù khổ sai và lưu đầy biệt xứ...Mười ba liệt sĩ lên máy chém thực dân 5 giờ 35, sáng ngày 17 tháng 6 năm 1930 gồm có: Nguyễn Thái Học, Phó Ðức Chính, Bùi Tư Toàn, Bùi Văn Chuẩn, Nguyễn An, Hà Văn Lạo, Ðào Văn Nhít, Ngô Văn Du, Nguyễn Ðức Thịnh, Nguyễn Văn Tiềm, Ðỗ Văn Sứ, Bùi Văn Cửu và Nguyễn Như Liên. Các Liệt Sĩ trước khi máy chém rơi xuống đều hô to : "Việt Nam Vạn Tuế, Việt Nam Muôn Năm". Phó Ðức Chính còn đòi nằm ngửa để nhìn lưỡi máy chém rơi xuống đầu mình.

TIẾP NỐI TINH THẦN LIỆT SĨ YÊN BÁY.
Xử chém được 13 chiến sĩ cách-mạng tại Yên-Bái, thực dân Pháp tưởng đã đàn áp được sự đối kháng và tinh thần yêu nước của toàn dân ta. Nhưng trái lại, tiếp nối truyền thống hào hùng của anh hùng dân tộc và noi gương hy sinh dũng cảm của các tiền nhân trong đó có 13 vị Liệt Sĩ Yên Bái, toàn dân ta tiếp tục cuộc kháng chiến chống Pháp giành độc lập, chống độc tài, chống phong kiến và hiện nay, chống lại ách cai trị của tập đoàn cộng sản Việt Nam mà Hồ Chí Minh là một đảng viên của Quốc Tế Cộng Sản Ðệ Tam đã đứng ra thành lập.
Đối với cuộc khởi nghĩa Yên Báy: “Lòng yêu nước không bao giờ cũ” là như vậy. Đó cũng là tài sản tinh thần mà cuộc khởi nghĩa Yên Bái để lại cho hậu thế.
Quân khởi nghĩa đã tiêu diệt 2 sĩ quan, 3 hạ sĩ quan, 6 cai và lính khố đỏ, làm bị thương 2 sĩ quan, 4 hạ sĩ quan và 4 cai và lính khố đỏ, thu được 2 khẩu súng liên thanh, 12 súng trường.


Ngày 27 tháng 2 năm 1930, 15 người của quân khởi nghĩa đã bị đem ra tòa xử và 4 trong số đó bị tử hình.
Sau khi một loạt lãnh đạo của Quốc dân Đảng bị bắt, thực dân Pháp đưa 87 người tới Yên Bái xử vào ngày 23 tháng 3 năm 1930, và 13 trong số đó bị tử hình. Nguyễn Thái Học và một số đồng chí bị quân Pháp do Công sứ Hải Dương Massimi chỉ huy bắt ở Hải Dương cũng bị đem tới Yên Bái tử hình trong đợt này. Các lãnh tụ Quốc dân Đảng khác bị tử hình cùng đợt ở Yên Bái ngày 23 tháng 3 gồm Phó Đức Chính, Bùi Tử Toàn (nông dân), Bùi Văn Chuẩn, Nguyễn An, Đào Văn Nhít, Ngô Văn Du, Nguyễn Văn Tiềm, Nguyễn Như Liên (20 tuổi, sinh viên) bí danh Ngọc Tỉnh, Nguyễn Văn Cửu, Lê Văn Tụ, Nguyễn Văn Tính, và Hà Văn Lạo (25 tuổi, thợ hồ). Sau đó Pháp bố ráp bắt thêm gần 1000 người của VNQDĐ.Cuộc Tổng Khởi Nghĩa thất bại hàng ngàn đảng viên ưu tú đã bị bắt và bị đày đi côn đảo…
Lịch sử Việt tộc đã ghi vào sử xanh những trang sử đẹp về VNQDĐ. hôm nay hậu duệ VNCH xin ghi lại trang sử bất khuất oai hùng của tiền nhân để nhằm so sánh lại cuộc Tổng công kích Mậu Thân của đảng csVN vào ngày đầu Mậu thân 1968. Đây là cuộc tấn công của cộng sản Bắc Vệt nhằm phá hoại sự an bình của người dân miền nam trong những ngày tết thiêng liêng: đêm giao thừa và đầu năm Mậu Thân 1968.

CỘNG SẢN KẺ CHƠI BÀI LẬN
Như đã viết trong bài thứ nhất "CỘNG SẢN, NHỮNG KẺ CHƠI BÀI LẬN". Cộng sản Bắc Việt dưới sự lãnh đạo của hồ tặc đã từng đánh lén VNCH khắp các tỉnh thành lớn của miền nam VN vào đầu năm Mậu Thân 1968, đã nói lên được bản chất khát máu và cờ gian bạc lận trong trận chiến do người cộng sản miền Bắc chủ xướng từ những năm sau ngày ký hiệp định chia đôi đất nước 20.7.1954 cho đến ngày 30.4.1975. Trong bài này người viết không lập lại cuộc tổng tấn công của cộng sản bắc Việt vào năm 1968. Nếu vị nào cần tham khảo xin mời xem nơi đường link:


Đảng csVN là nơi đào tạo những con bạc chuyên đánh bài lận, họ chưa bao giờ biết sòng phẳng trong cuộc chơi với những người khác. Lịch sử cận đại đã ghi lại những trang sử ô nhục từ ngày đảng cộng sản có mặt trên quê hương VN.
Hậu duệ VNCH chúng tôi gọi cộng sản Bắc Việt là những kẻ chơi bài lận là: "căn cứ vào những gì mà cộng sản Bắc Việt đã gây ra trên đất nước VN từ những năm sau khi đất nước đã chia đôi từ năm 1954". Những hành động đó như là:
1. Lừa dối cã nước về cuộc xâm lăng (nhuộm đỏ) miền nam từ sự ủa thác của cộng sản đệ tam QT dưới mỹ từ "giải phóng miền nam, đọc thêm tài liệu hồ chí minh là tay sai của cộng sản đệ tam QT.


2.Công hàm của Phạm Văn Đồng gửi đến Tàu cộng (1958) lộ tính chất phản bội hoặc trò lừa đảo ngay cả với đồng bọn của ĐCSVN
3.Mặt trận Giải Phóng miền Nam là một công cụ của cộng sản Bắc Việt nhưng ĐCSVN chối bỏ cho tới khi họ chiếm đoạt miền Nam năm 1975. Năm 1960, cộng sản Bắc Việt thành lập và điều khiển Mặt trận Giải Phóng (MTGP) và Chính phủ Cách mạng Lâm thời nhưng chối bỏ là có liên kết với Mặt trận Giải Phóng trong nhiều năm (Joes 2001, 49). Chỉ sau khi Bắc Việt chiếm được Nam Việt Nam, họ mới công khai thừa nhận rằng "Chính phủ Cách mạng Lâm thời luôn luôn chỉ đơn giản là một nhóm phát ra từ VNDCCH" (trích dẫn trong Truong 1986, 268). 


Có lẽ một trong những sự lừa đảo tồi tệ nhất của ĐCSVN là sự trở mặt với chính người của họ, MTDTGPMN và CPLT (Chính phủ lâm thời). "Sau chiến thắng 1975, Mặt trận và CPLT không những không có vai trò gì hơn nữa, họ còn trở thành một trở ngại tích cực trong sự củng cố quyền lực nhanh chóng" (Truong 1986, 268). Theo lời của cựu bộ trưởng tư pháp của CPLT, "với quyền lực trong tay, họ bắt đầu cho thấy bộ mặt thật của họ trong kiểu tàn bạo nhất" (sđd.).
4. Căm thù ‘đế quốc Mỹ’ đã viện trợ quân sự cho quân đội Việt-Pháp trong cuộc Chiến Tranh Đông Dương và giúp đỡ Việt Nam Cộng Hòa chận đứng làn sóng xâm lăng của đế quốc cộng sản, đảng Cộng Sản Việt Nam đã thường xuyên gọi Hoa Kỳ là ‘đế quốc đầu sõ’ của thế giới tư bản, tên ‘sen đầm quốc tế’, ‘kẻ thù lớn nhứt của nhân dân ta’. Với lập trường hiếu chiến, Hồ Chí Minh và Lê Duẫn đã ra lịnh cho nhân dân Việt Nam ở cả hai miền Nam Bắc phải ‘đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào’. Trong cuộc Chiến Tranh Việt Nam lần thứ hai (1954-1975), Lê Duẫn, Bí thư thứ nhứt đảng Cộng Sản Việt Nam, đã không ngần ngại tuyên bố một cách trăng trợn, đại ý như sau: Chúng ta đánh Mỹ không phải cho chúng ta. Chúng ta đánh Mỹ cho Liên Xô, cho Trung Quốc và cho cả hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa. (9) (Vũ Thư Hiên, Đêm Giữa Ban Ngày, Nhà xuất bản Văn Nghệ, 1997, California, USA)
Lời tuyên bố cực kỳ hiếu chiến kể trên của Lê Duẫn chứng tỏ đảng Cộng Sản Việt Nam đã gây ra cuộc Chiến Tranh Việt Nam lần thứ hai không phải vì quyền lọi của Nhân dân và Tổ quốc Việt Nam mà vì quyền lợi của đế quốc cộng sản Nga-Hoa ; đảng Cộng Sản cũng đã hy sinh mạng sống của cả chục triệu người Việt chết vì cuộc chiến tranh phi nghĩa để áp đặt chủ nghĩa cộng sản và phục vụ cho ngoại bang.
5.Sự kiện UNESCO (1989) không những lừa bịp dân Việt mà còn là một quốc nhục khi Hồ Chí Minh bị so sánh tệ mạt hơn một học giả Thái Lan.
Vào năm 1987, chính phủ CHXHCNVN thông báo UNESCO là Việt Nam sẽ kỷ niệm sinh nhật thứ 100 của Hồ vào ngày 19 tháng 5 năm 1990, và nói rằng Hồ là một người vĩ đại cho nền văn hóa Việt Nam (Bùi 2006, 82). UNESCO chỉ thông qua một kiến nghị đề nghị các nước thành viên tham gia trong lễ tưởng niệm sinh nhật thứ 100 của Hồ, ghi nhận rằng "năm 1990 sẽ đánh dấu 100 năm sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng giải phóng dân tộc và người vĩ đại trong nền văn hóa Việt Nam" ("the year 1990 will mark the centenary of the birth of President Ho Chi Minh, Vietnamese hero of national liberation and great man of culture") (Bùi 2006, 81-83; UNESCO 1987). 


Bằng cách rõ ràng dùng tính từ "Việt Nam" ở đầu nhóm chữ để mô tả toàn bộ nhóm chữ, UNESCO chỉ đơn giản lập lại những gì mà chính phủ CHXHCNVN đòi hỏi rằng Hồ Chí Minh là một anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam và một người vĩ đại trong nền văn hóa Việt Nam. Tất nhiên ông ta là anh hùng và người vĩ đại của Cộng sản Việt Nam, chứ không phải của nhân dân VN.
Mặc dù sự chỉ định này thật rõ ràng, các viên chức cộng sản Việt Nam, không biết vì ngu dốt, thiếu hiểu biết, hoặc cố tình bóp méo sự thật, giải thích nhóm chữ của UNESCO là "anh hùng giải phóng quốc gia Việt Nam và người vĩ nhân quốc tế về văn hóa." (Nhấn mạnh thêm.) Chỉ định Hồ là một trong "những người văn hoá vĩ đại trên thế giới" được bao gồm trong sách giáo khoa dùng trong các trường học Việt Nam ("Hồ Chí Minh còn là một Danh nhân văn hoá thế giới, một nhà thơ lớn") (BGDĐT 2011, 141). Lời tuyên bố Hồ là một "người văn hóa nổi tiếng thế giới" được công bố trên các phương tiện truyền thông của chính phủ (Chinhphu 2010; Trương 2014).
UNESCO rõ ràng từ chối thừa nhận Hồ là người văn hóa quốc tế. Thay vì vậy, UNESCO thừa nhận một công dân Thái Lan là một học giả văn chương thế giới trong cùng phiên họp và gồm câu đó trong cùng đoạn văn. Việc này là bằng chứng cụ thể là Hồ, một lãnh tụ quốc gia, bị coi là tệ hơn một công dân Thái.

6. Lừa dối để cướp của đồng bào miền nam qua nhửng kỳ đổi tiền sau ngày 30.4.1975. Xim xem chi tiết nơi đường link:
7. Lừa dối quân, cán, chính VNCH đi cải tạo - để tập trung trả thù vào những ngày sau 30.4.1975.
8. Cuôc Tổng tấn công Mậu Thân của các chủ lực quân cộng sản và MTDTGPMN trong những ngày đầu xuân Mậu thân 1968 nhằm vào việc thôn tính miền nam VN - làm quà dâng lên đệ tam quốc tế cộng sản. Do đó người cộng sản đã coi thường sinh mạng 14.300 thường dân miền nam đã chết trong cuộc tổng nổi dậy này. Bọn người khát máu, đã khoát trên người bộ áo " Giải Phóng miền nam" và từng để lại nổi kinh hoàng cho nhân miền nam. Oan hồn của những người chết oan trong cuộc tổng tấn công của cộng sản Bắc Việt chủ trương (dưới sự điều động của quốc tặc hồ chí minh) vẩn chưa được siêu thoát vì bọn người phi nhân tới nay vẩn chối quanh về việc thảm sát thường dân vô tội tại Huế.
Ngày 25 tháng 1 năm 2013, Đài Truyền hình Việt Nam VTV1 khởi đầu phát hình bộ phim "Mậu Thân 1968" gồm 12 tập, do đạo diễn Lê Phong Lan thực hiện (Lê 2013). Theo Lê Phong Lan, bà ta đã đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ trong suốt 10 năm, "đã gặp và phỏng vấn khoảng 200 nhân chứng" cả mọi bên (cộng sản, Mỹ, và Việt Nam Cộng Hòa) để đi tìm sự thật (Lê 2013). Đáng buồn thay, cái sự thật mà Lê Phong Lan đi tìm, thực ra chỉ là một nỗ lực tuyệt vọng trong việc xóa bỏ tội ác không tả xiết của cộng sản. Một cách khôi hài, bộ phim "Mậu Thân 1968" dường như cho thấy sau 45 năm im lặng, đã đến lúc phe cộng sản đem "sự thật" ra ánh sáng. Có ai tin là người cộng sản chịu im lặng trong 45 năm khi họ bị "vu oan"? Tuyên truyền là tài năng họ hãnh diện mà họ chịu im lặng trong 45 năm?
9. Hồ tặc, tên thường gọi là hồ chí minh, là một người Hán, hoang dâm vô độ mang tên Việt nhưng hồn hán, là một con người đã phá hủy không thương tiếc truyền thống đạo đức nhân bản tốt đẹp của Việt tộc để chứng tỏ mình thật sự chuyên chính và là một người cộng sản gương mẩu. Hồ tặc đã từ chối gia đình vợ con để thủ vai một cha già của nhân dân miền bắc cho đến ngày nhắm mắt. Mời đọc thêm về tên hán tặc mang tên hồ chí minh.
TRÍCH TÀI LIỆU MỚI - HỒ CHÍ MINH LÀ NGƯỜI KHÁCH GIA (HAKKA) HẸ, THUỘC HÁN TỘC https://canlearn.wordpress.com/hakka/
Khách Gia (Hakka) hay còn gọi là người Hẹ, là một tộc người Hán từ miền Bắc Trung Hoa di cư xuống miền Nam từ đời Tống, Đường, Minh, Thanh, Dân Quốc… ra đến hải ngoại. Tuy bôn ba như thế, nhưng người Khách Gia đã tạo nên một sự nghiệp nhân lực và nhân tài không chỉ riêng cho đại lục Trung Hoa.
Từ Hồng Tú Toàn của cuộc khởi nghĩa Thái Bình Thiên Quốc, sau đó càng sanh sản thêm những nhân vật lỗi lạc có gốc là người Khách Gia như Tôn Dật Tiên, hai chị em Tống Khánh Linh Tống Mỹ Linh, Đặng Tiểu Bình, Lý Đăng Huy, Lý Quang Diệu v.v.
Tôi từng đọc trên một website giáo dục của người Khách Gia do Giáo sư A Quý thành lập (http://www.sctlog.sctnet.edu.tw) , ông đã dẫn ra một loạt tên tuổi các nhân vật nổi tiếng người Khách Gia từ đời Đường, Minh… di cư đến các nước như Mã Lai, Ấn Độ, Mỹ Quốc, Tân Gia Ba v.v. Và thật bất ngờ, người Khách Gia nổi tiếng duy nhất trong dòng Khách Gia tại Việt Nam được Giáo sư A Quý ghi tên là…”Hồ Chí Minh (Việt Nam chi Tổ phụ)”!
Có phải chăng đây là sự thật?
Sau trận công khai về những chuyện tình bê bối của Hồ Chí Minh do đàn anh Tàu Cộng thực hiện. Vào đầu tháng 11 năm nay, bức màn đen tối dần được vén cao hơn. Kỳ này là từ phía Đài Loan!
“Hồ Chí Minh Sanh Bình Khảo”
Sách “Hồ Chí Minh Sanh Bình Khảo” (Khảo cứu về cuộc đời Hồ Chí Minh) do tác giả Giáo sư Hồ Tuấn Hùng (Đài Loan) dày công nghiên cứu trong nhiều năm qua. Sách vừa được Nhà xuất bản Bạch Tượng Văn Hóa ấn hành tại Đài Loan vào ngày 01/11/2008 (mã số ISBN: 9789866820779). Giáo sư Hùng sanh năm 1949, tốt nghiệp khoa lịch sử của Trường Đại Học Quốc Lập Đài Loan, có kinh nghiệm giáo chức 30 năm đồng thời ông còn là viên chức cao cấp Giáo Dục Hành Chính. Với kinh nghiệm như thế, thì không lẽ nào Giáo sư Hùng lại đi nghiên cứu một đề tài xa vời.
Nhưng vì sao một người Đài Loan lại quan tâm đến Hồ Chí Minh? Vì lẽ, Hồ Chí Minh xuất thân là người tộc Hồ trong nhóm Khách Gia tại huyện Miên Lật, địa khu Đồng La, Đài Loan (nơi mà tháng 07/2008, đoàn ca kịch và nghệ sĩ Việt Cộng đã phục vụ chương trình “Hát cùng người xa xứ” cho cô dâu Việt tại Đài Loan).
Theo ông Hùng, đề tài Hồ Chí Minh đã bị Việt Cộng và Trung Cộng che dấu ngụy trang quá nhiều, đến nỗi không còn biết đâu là sự thật. Tuy nhiên, theo các bậc trưởng lão trong dòng tộc của Giáo sư Hùng và truyền khẩu lâu đời giữa người Đài Loan thì Hồ Chí Minh “vị cha già của dân tộc Việt Nam” chính danh là Hồ Tập Chương, một người của dòng tộc Giáo sư Hùng!
Trong quá trình nghiên cứu để tìm ra sự thật. Giáo sư Hùng đã căn cứ theo hai cái tên là Nguyễn Ái Quốc và Hồ Chí Minh. Giáo sư Hùng đã phát hiện ra đòn “di căn tiếp mộc” (dời hoa ghép nhánh) thâm độc của bọn cộng sản Trung Cộng: Nguyễn Ái Quốc đã chết có giấy chứng tử do bệnh lao vào năm 1932. Từ năm 1933 trở đi là sự thâm nhập của gián điệp Hồ Tập Chương!…
Những nghiên cứu trong sách còn rẩt nhiều. Như tác phẩm nổi tiếng “Ngục Trung Nhật Ký” là văn phong của người Khách Gia, chuyện hôn nhân, di chúc v.v… Nếu biết Trung văn, ta có thể tham khảo qua nội dung sách và trọn mục lục tại địa chỉ mạng của nhà sách Press Store: http://www.vital.com.tw/ps/book/book….asp?bo_id=302
ĐCSVN hiện hữu hơn tám mươi năm nhờ vào ba yếu tố: lừa đảo, tàn bạo, và may mắn trong các ván bài bịp. ĐCSVN không bao giờ thực sự thừa nhận họ đã phạm những hành vi lừa đảo. Điều này cho thấy họ sẽ tiếp tục lừa đảo mổi ngày một tinh vi hơn. Bất cứ những gì ĐCSVN đang làm bây giờ có thể không được biết đến cho đến khi hai mươi, ba mươi, hay năm mươi năm sau. Hai mươi năm sau khi chiến tranh Việt Nam kết thúc, tổng số thương vong của Bắc Việt cuối cùng mới được tiết lộ. Năm mươi năm sau cuộc cải cách ruộng đất đẫm máu, ĐCSVN mới tiết lộ tổng số địa chủ bị hành quyết. Sáu mươi năm sau vụ Lê Văn Tám, câu chuyện thật mới lộ ra. Dưới hệ thống độc đảng không có cơ chế kiểm tra và cân bằng, không có cách nào mà dân Việt biết những gì chính phủ đang làm.
Thế nên chân dung đích thật của hồ chí minh và đảng cộng sản là những chuyên viên lừa bịp được Nga Tàu cộng huấn luyện để thực hiện tiến trình sát nhập VN vào Trung Cộng năm 2020 qua hiệp ước Thành Đô của đảng csVN ký với đàng cs TQ năm 1990. 
https://www.facebook.com/danlambaovn/posts/761700527218601, ĐCSVN là một tập đoàn đánh thuê mà Tổng Bí Thư lê Duẩn của đảng csVN rất tự hào.về việc làm này, cộng sản VN đúng là "chân nguỵ", là một con bạc thường xuyên chơi bịp và gian lận với nhân dân VN và thế giới.
XEM THÊM:
1. Lê Duẩn và 22 phát ngôn "đỉnh cao trí tuệ"
http://danlambaovn.blogspot.com/…/co-vuong-le-duan-va-22-ph…
2.Hình ảnh lịch sử về cuộc tổng tấn công Mậu Thân 1968 (báo cộng sản)
http://vov.vn/…/hinh-anh-lich-su-ve-cuoc-tong-tan-cong-mau-…
3.HCM, tay sai hung hãn nhất của đế quốc cộng sản.
http://trachnhiemonline.com/…/141122-BienKhao-VietNamNgayMa…
4.Tài liệu mới: Hồ Chí Minh là người Khách Gia (Hakka) Hẹ.
https://canlearn.wordpress.com/hakka/
5.Những lừa đảo lịch sử của Hồ Chí Minh và Đảng cộng sản Việt Nam
http://www.geocities.ws/xoathantu…/cdt_nhungLuaDaoLichSu.htm

Bichthuy Ly 31/1/2017