TẬP THƠ ĐẤU TRANH BẰNG HÌNH
(Của tác giả Thanh Thiên Hồng Lĩnh)

Vài nét về tác gỉ:

THANH THIÊN HỒNG LĨNH bút danh của tác gỉa, người sáng tác tập Thơ " Lời Gởi Gió Đưa ". Đó là những sáng tác phần lớn từ trong ngục tù CS, trong khoảng thời gian từ sau tháng tư 1975 đến 1985 " để truyền miệng và lưu truyền trong dân gian. Đây là một tập thơ của một cựu sĩ quan QL.VNCH, đã đọc cho chiến hữu để giữ vững tinh thần , cố gắng sống để trở về. Tập Thơ "Lời gởi gío đưa", được tác gỉa viết ngắn gọn trong 4 câu (dể nhớ) để truyền miệng dân gian với chủ đích vạch trần chế độ CS VN bán nước phi nhân từ 1975 đến hôm nay ( theo lời kể của tác giả Thiên Thanh Hồng Lĩnh, các bài thơ đã được hai người bạn trẻ Đ và B ( không tiện tiết lộ tên thật ) cùng đi trên chuyến tàu hoả chuyển tù từ Bắc về Nam , bị khoá chung một còng tay lén lút viết trên mẫu giấy nhỏ , rải xuống thiết lộ năm 1980.
Lời thơ trong tập thơ là một công trình sáng tác để góp mặt với những dòng thơ đấu tranh của Mặt Trận Văn Hoá, nhằm thức tỉnh đồng bào VN về cái gian trá của hồ tặc và đảng csVN.  Tác gỉa đã gởi đến " Tuổi trẻ Nguyễn Thái Học". Chúng tôi, hậu duệ VNCH xin được trân trọng giới thiệu đến quý độc giả trong và ngoài nước. Các tập thơ của tác giả TTHL, qúi đọc giả có thể tìm thấy nơi các đường link sau đây:

Tập I: có thể xem tại Blog "Vị Mặn Quê Hương" theo đường link : 
Tập II
http://lybichthuy.blogspot.de/2015/11/t-ap-ii-tho-tranh-loi-goi-gi-o-nh-ung-b.html
Tập III
http://kimanhl.blogspot.de/search?q=Th%C6%A1+%C4%91%E1%BA%A5u+tranh+%22+l%E1%BB%9Di+g%E1%BB%9Fi+g%C3%ADo+%C4%91%C6%B0a%22

Hôm nay hậu duệ VNCH đã đưa những lời thơ của tác gỉa Thanh Thiên Hồng Lĩnh vào hình để tăng thêm giá trị cho bài thơ.

Bild könnte enthalten: eine oder mehrere Personen und Text

Còn tiếp.......khi có sáng tác mới

Võ thị Linh hiệu đính 24.2.2017