ĐOÀN KẾT LÀ NHU CẦU CẦN THIẾT ĐỂ SINH TỒN!!

"Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao."

Quả thật vậy, "một cây " thì không thể làm nên núi non nhưng "ba cây" tượng trưng cho nhiều cây thì lại có thể không chỉ là núi thấp mà còn là núi cao. Từ "một cây" đến "ba cây" số lượng đã thay đổi nên chất lượng cũng thay đổi "ba cây chụm lại". Nhắc nhở đến sức mạnh của dân tộc hay còn gọi là LỰC TỔNG THỂ , có nghĩa là chúng ta phải biết đồng sức, đồng lòng, noi theo tinh thần đoàn kết quý báu của cha ông để lại, trải dài hàng nghìn năm chung lòng chung sức trong lịch sử chống ngoại xâm.

                                   Từ các đời vua Hùng Vương Việt tộc đã biết đứng dậy cùng nhau đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Sau này khi đến đời vua Trần với tiếng hô "Quyết chiến!" vang như sấm dậy của các bô lão trong hội nghị Diên Hồng hay những chữ "sát Thát"-giết giặc mông Cổ được đồng loạt thích lên tay các tướng sĩ chính là những minh chứng cho sực quyết tâm đoàn kết chống giặc của nhân dân ta. Đó cũng chính là động lực giúp dân ta vượt qua mọi rào cản ngoại xâm và ngày càng khẳng định rõ hơn vị thế và giá trị của sự chung sức, chung lòng.

HƯỚNG ĐI CỦA MỘT CUỘC CÁCH MẠNG TẠI VN

Không ai chối cãi rằng chế độ cộng sản Việt Nam hiện nay là một chế độ phản dân, hại nước, một chế độ phi dân chủ, phản nhân quyền, đi ngược lại đà tiến bộ của văn minh nhân loại. Chế độ này chắc chắn sẽ bị đào thải. Nhưng nó bị đào thải như thế nào ? Dân tộc Việt Nam, kể tất cả mọi thành phần trong lẩn ngoài nước, từ người nông dân, công nhân, trí thức, cho tới ngay cả những người cộng sản phản tỉnh, phải làm gì để giật sập chế độ này ?

Một câu hỏi đến với chúng ta là tại sao Việt Nam hiện nay cần phải có cách mạng toàn diện và triệt để chứ không phải cải cách ? Hoà hợp hoà giải với csVN là một trường hợp cải cách, giải pháp nầy không thể nằm trong hợp đồng chính trị mới tại VN.

Nói một cách khác đi là cuộc cách mạng dân tộc, dân chủ sẽ diễn ra thế nào ở Việt Nam trong tương lai??

Đây sẽ là một cuộc cách mạng sau cùng của Việt tộc để cứu quốc và dân chủ kiến quốc, nên nó liên quan đến mọi người không phân biệt giai tầng xã hội, từ nông dân, tới công nhân, sĩ phu, trí thức và ngay cả những người cộng sản, phản tỉnh yêu nước. Tất cả mọi người đều phải chung sức chung lòng..để đưa cuộc cách mạng đến thành công.
                                                
MỘT CUỘC CÁCH MẠNG BẠO ĐỘNG HAY BẤT BẠO ĐỘNG??

Bất cứ một cuộc cách mạng nào trên thế giới từ xưa cho đến nay khi đạt đến thành công mà không phải trả một cái giá của nó, nếu như không may mắn kết thúc được sớm con đường phải đi của cách mạng. Trong đó sự thiệt hại về nhân vật lực phải được dự toán cẩn thận để có một xác xuất thiệt hại nhỏ nhất. Để cuộc cách mạng nhanh chóng thành công, chúng ta có thể dùng tất cả mọi phương tiện sẳn có trong tay để tiến hành một cuộc cách mạng. Khi cuộc cách mạng đã bùng nổ, thì tuỳ theo hoàn cảnh của địch mà tiến hành phương pháp nào cho ổn thỏa nhất để giãm thiểu sự đổ máu, không dẩn đến một sự thiệt hại quá lớn về nhân mạng. Vũ khí là yếu tố cần thiết để đem đến thắng lợi và bảo vệ thành quả của một cuộc cách mạng, một việc không thể bõ qua cho bất kỳ một cuộc cách mạng nào.

Cuộc cách mạng sắp tới là cuộc cách mạng để giải trừ BĂNG ĐẢNG MAFIA CÔN ĐỒ bán nước hại dân hiện nay.

Đừng bao gìò mơ đến một cuộc cách mạng nhung đã xãy ra vào thập niên 1990 tại Âu Châu, hay là một cuộc cách mạng Hoa Lài trong tương lai sẽ có ở VN ? Âu châu và Á Châu đặc biệt là VN, về con người vốn dĩ quá khác nhau về nhân chủng, bản chất, kiến thức về dân chủ, nhân quyền và phong tục tập quán.
Một cuộc cách mạng gần đây nhất là tại Ukraina cho thấy, ban đầu là nhũng diển tiến kêu gọi mở rộng chính quyền, sửa đổi hiến Pháp cho đến huy động biểu tình, tất cã đều tiến hành rất ôn hoà. Nhưng bọn tay sai Nga đã luôn có những hành động trấn áp man rợ lên người biểu tình, người dân đã quyết chọn lựa hy sinh hiến thân để tăng tốc cho cách mạng, họ đã lấy máu để tưới cho hoa tự do đâm chồi. Cuộc cách tại Ukraina chấm dứt được một phần trong giai đoạn cứu nước, đó là diệt được nội thù, tức băng đảng Mafia thân Nga trên đất nước Ukraina. Cuộc cách mạnh hiện nay thành công chưa hoàn toàn vẩn còn âm ĩ vì nạn hai mang, ăn cơm quốc gia thờ con ma PUTIN của tên thái thú Viktor Yanukovych và đồng đảng. Tuy nhiên Âu Châu và Mỹ đã nhập cuộc, để bảo vệ thành quả cuộc cách mạng tự quyết của nhân dân Ukraina. Cuộc cách mạng nầy đang từng bước tiến đến thành công giai đoạn chót là diệt ngoại xâm.
Đứng trước nhu cầu tiêu diệt NỘI THÙ (csVN), Cá nhân có uy tín hay một tổ chức chính trị chân chính đứng ra lãnh đạo cuộc cách mạng hiện nay, đều phải dự trù chiến thuật tốt nhất, để đem thắng lợi về cho cuộc cách mạng tốn ít máu xương nhất. Đã biết kêu gọi ôn hoà là một việc không thể, đánh bài là phải bằng tiền mặt thì mới đúng nghĩa của luật chơi, hoa Tự Do dân chủ phải được chăm sóc bằng máu, khôngthể khác được! Người quốc gia và các chính đảng lớn vào giửa thập niên 1940 đã có quá nhiều bài học về ôn hoà với họ hồ và đảng csVN trong việc cứu nước. Hoà Hợp Hoà Giải với cộng sản là: trưóc là HOÀ sau là THỦ TIÊU. 


                                                                              
                                   Nguyễn Thái Học, Đảng trưởng Việt Nam Quốc Dân Đảng
Trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp của toàn dân, nhiều lãnh tụ Quốc Gia đã bị Việt Minh (do HCM lãnh đạo) thủ tiêu như: Trương Tử Anh (Đại Việt QDĐ) bị giết ở Hà Nội; Khái Hưng và Phan Khôi (VNQDĐ) bị giết ở Mỹ Lộc, Nam Định; Lý Đông A, Phạm Lãi, Nguyễn Ân (Duy Dân) bị giết ở Nho Quan, Hòa Bình; Tạ Thu Thâu ở Quảng Ngãi; Phan Văn Hùm, Dương Bạch Mai ở Biên Hòa; Bửu Viêm, Nguyễn Trung Thuyết ở Huế; 3.000 chức sắc, tín hữu Cao Đài bị giết ở xã Nghĩa Trung, Quảng Ngãi cuối tháng 8/45; 115 chức sắc, tín hữu khác bị giết ngày 12-3-47 tại Trung Lập Thượng, Tây Ninh; trên 400 tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo bị thủ tiêu tại Phú Lâm cuối năm 1945; 235 chức sắc và tín đồ Hòa Hảo khác bị bắt rồi bị giết bằng dao găm và chôn tập thể tại Phú Thuận Kiến Phong; Đức Huỳnh Phú Sổ bị giết ngày 16-4-1947 tại Cao Lãnh và còn rất nhiều nạn nhân khác không thể kể xiết.
Hàng ngàn chiến sĩ cách mạng của Việt Nam Quốc Dân Đảng, Đại Việt, Đệ Tứ Quốc Tế, Dân Xã Đảng và các thành viên của các tổ chúc chính trị khác..đều bị thủ tiêu sau khi ngồi chung thuyền với cộng sản:

1. http://ttntt.free.fr/archive/nguyenduccung.html
2. http://namkyluctinh.org/a-lichsu/huahoanh/huahoanh-vmgiethuynhphuso.htm


                                                                 
                            Tượng đài của những anh hùng Việt Nam Quốc Dân Đảng tại Yên Bái

Đất nước Việt Nam thật sự đang đứng trên bờ vực thẳm của nô lệ. Tổ Quốc Việt Nam thật sự đang lâm nguy và tiếng nói của người dân trong nước đã vang vọng khắp nơi, tình hình đã chín mùi cho một cuộc Cách Mạng để toàn dân đứng lên giải thể chế độ bạo tàn, bán nước, do đảng cộng sản Việt Nam chủ trương, nhằm kiến tạo một nước Việt Nam độc lập, tự do, hòa bình, công lý và thịnh vượng.

Hãy cùng bắt tay nhau làm lịch sử.
Đoàn kết thì sống, chia rẽ thì chết. 


Mỗi người hay một tổ chức nằm trong vòng xoáy của cuộc cuộc cách mạng cần hiểu rõ:

"Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao."

Vậy nên chỉ có sự đoàn kết mới giúp chúng ta thay đổi được bộ mặt xã hội đang đi ngược với quyền lợi của tổ quốc và nhân dân hiện nay tại VN.

Thái An Vu, 5.5.2014